Tinh nghệ nano curcumin hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư hiệu quả

Tinh bột nghệ nano Curcumin giúp ngăn ngừa phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư. 

Bệnh ung thư là một trong những căn bệnh được y học toàn thế giới quan tâm nhiều nhất bởi số lượng người mắc ngày càng tăng trong khi các phương pháp điều trị còn nhiều nhược điểm và tốn kém. Trong nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trên khắp thế giới đã chứng minh hoạt chất Curcumin có nhiều trong tinh chất nghệ vàng có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. 
Ý tưởng nghiên cứu khả năng điều trị và ngăn ngừa ung thư của Curcumin bắt đầu từ Ấn Độ. Nghiên cứu dịch tễ học bệnh ung thư ở một số vùng của Ấn Độ cho thấy tỷ lệ ung thư ở những vùng người dân ăn nhiều cà ri (chứa Curcumin) rất thấp. Do đó các nhà nghiên cứu đã chiết xuất Curcumin từ nghệ và nghiên cứu tác động của nó trên tế bào ung thư.

Các nghiên cứu cho thấy: Curcumin hoạt động theo cơ chế hủy diệt từng bước (Apoptosis) các tế bào ung thư ác tính, vô hiệu hóa tế bào ung thư, ngăn chặn không cho hình thành các tế bào ung thư mới. Curcumin ngăn chặn tế bào ung thư ngay từ khi bắt đầu hình thành cũng như ở giai đoạn tiến triển và di căn (giai đoạn cuối). Curcumin vô hiệu hóa các gốc tự do hình thành trong quá trình tự vệ của cơ thể do bức xạ độc hại hay các độc tố hóa học do vậy loại bỏ các tác nhân gây ung thư. Vì vậy Curcumin vừa có hiệu quả điều trị vừa có hiệu quả ngăn ngừa bệnh ung thư.

Ưu điểm của Curcumin trong điều trị ung thư là không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành tính bên cạnh, không gây suy kiệt cơ thể như điều trị bằng các phương pháp khác như: hóa trị, xạ trị…

Ngoài ra, Curcumin còn tăng sức lực cho cơ thể giúp người bệnh tăng sức chống đỡ với căn bệnh này.
Những nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng Curcumin có tác dụng tốt với một số bệnh ung thư như: ung thư tuyến tụy, ung thư vú, ung thư da, ung thư trực tràng…

Curcumin được coi là chất tiêu biểu nhất cho thế hệ mới các chất chống ung thư rất hiệu quả, an toàn và không gây tác dụng phụ. Nhiều nhà khoa học danh tiếng trên thế giới kỳ vọng: Curcumin sẽ trở thành một chất chống ung thư vào loại mạnh nhất, hiệu quả và an toàn nhất, vượt xa tất cả các thuốc chống ung thư của Tây y hiện nay.

Hiện nay, Curcumin được sử dụng rộng rãi ở các nước trên toàn thế giới như Mỹ, Ấn Độ, Việt Nam… Curcumin ở nhiều nước trên thế giới được coi như vừa là thuốc vừa là thực phẩm (thực phẩm thuốc –fooddrug) điều trị gần 20 loại ung thư khác nhau.

Curcumin trong củ nghệ chiếm một hàm lượng rất nhỏ đó là lý do bệnh nhân dùng nghệ tươi hay củ nghệ một thời gian dài mà không thấy có tiến triển.

Bằng việc chiết xuất tinh bột nghệ nano  từ củ nghệ chứa hàm lượng cao Curcumin với các hạt nano siêu nhỏ giúp hấp thụ vào cơ thể tốt hơn  đã đem lại hiệu quả rất tốt trong điều trị và phòng ngừa ung thư, giúp bệnh nhân có hiệu quả điều trị trong thời gian ngắn.

Tinh bột nghệ Nano curcumin trị bệnh ung thư dạ dày 

Trong bệnh ung thư dạ dày, nhiễm khuẩn Helicobacter pylori của các tế bào biểu mô dạ dày là một trong những cơ chế chính phát sinh ung thư dạ dày. Một trong những cơ chế được đưa ra về việc phát sinh ung thư dạ dày do Helicobacter pylori là sự bộc lộ bất thường của enzym cytidin dexaminase gây hoạt hoá AID và quá trình hoạt hoá NF-kB. Vì vậy Curcumin ức chế NF-kB có thể được coi là một tác nhân dự phòng hoá chất mạnh chống lại việc sinh ung thư do Helicobacter pylori. Tác dụng dự phòng ung thư dạ dày của Curcumin đã được thực hiện trên nghiên cứu lâm sàng ở pha I.

Tinh bột nghệ Nano Curcumin hỗ trợ điều trị bệnh viêm ruột

Nghiên cứu được thực hiện trên các bệnh nhân bởi Holt và cộng sự cho thấy Curcumin ức chế viêm loét đại tràng và hội chứng kích thích ruột. Kết quả nghiên cứu trên các bệnh nhân tình nguyện cho thấy giảm tái phát, giảm triệu chứng khó chịu, cải thiện triệu chứng. Nghiên cứu được tiến hành trên 207 bệnh nhân tình nguyện uống 2 viên tinh nghệ/ngày trong 8 tuần cho thấy cải thiện triệu chứng rõ rệt.

Đặt mua sản phẩm Nano curcumin tại đây

Tinh bột nghệ nano curcumin hỗ trợ điều trị bệnh ung thư khoang miệng và tuyến dưới hàm

Nghiên cứu trên các bệnh nhân bạch sản khoang miệng là những tổn thương tiền ung thư cho thấy việc sử dụng Curcumin kết hợp với các vitamin E và C có thể có hoạt tính chống ung thư bằng cách tăng hoạt tính chống oxy hoá tại chỗ, do đó phòng ngừa quá trình lipidperoxydase và sự hư hại DNA. Các nghiên cưú cho thấy Curcumin có thể ức chế như một tác nhân dự phòng ung thư khoang miệng qua khả năng ức chế hoạt hoá chất gây ung thư bằng việc tạo thuận lợi cho việc bộc lộ và tăng cường chức năng Cytocrome P450 hoặc CYP1B1.

Tinh bột nghệ nano curcumin Ung thư máu

Riêng đối với ung thư máu curcumin mới chỉ làm tăng hồng cầu và chống suy kiệt sức lực.

Tinh bột nghệ nano curcumin Điều trị ung thư tuyến tụy tiển triển 

Kết quả nghiên cứu lâm sàng trên các bênh nhân ung thư tuyến tuỵ tiến triển cho thấy việc sử dụng Curcumin không gây tác dụng không mong muốn nào, kết quả đáng mừng một bệnh nhân có kích thước khối u giảm 73%, các bệnh nhân khác cho đáp ứng tốt có thể đánh giá được.

Tinh bột nghệ nano curcumin điều trị DA POLYP U GIA ĐÌNH:

2/3 polyp đại tràng là polyp tuyến. Theo một định luật chung, polyp tuyến càng lớn thì khả năng ung thư hóa càng cao. Do đó các polyp lớn cần phải được sinh thiết hoặc cắt bỏ hoàn toàn và gửi đi xét nghiệm giải phẫu bệnh học. Ung thư đại trực tràng là nguyên nhân gây tử vong nhiều thứ 2, chiếm 14% các trường hợp tử vong do ung thư. Ung thư đại trực tràng có thể phòng ngừa được nếu phát hiện sớm các polyp tuyến tiền ung thư.
Nghiên cứu được thực hiện bởi Cruz – Correa và cộng sự trên các bệnh nhân đa polyp u tuyến gia đình cho thấy Curcumin có tiềm năng lớn trong việc ức chế bệnh đa polyp u tuyến gia đình. Các bệnh nhân tình nguyện ở giai đoạn phẫu thuật uống Curcumin trong 6 tháng. Số lượng và kích thước polyp được đánh giá sau điều trị cho thấy số lượng khối u giảm 60,4% và kích thước khối u giảm 50,9% so với đối chứng, hiệu quả rộng và không gây tác dụng phụ nào 6 tháng điều trị.

Nano curcumin điều trị UNG THƯ THỰC QUẢN:

Ung thư thực quản có 2 loại là ung thư biểu mô tuyến và ung thư biểu mô vảy.Nghiên cứu cho thấy trên các bệnh nhân ung thư biểu mô tuyến Curcumin ức chế hoạt động của NF-kB và thúc đẩy các tế bào ung thư đi vào chu trình chết tự nhiên. Trong một nghiên cứu khác cho thấy Curcumin thúc đẩy các tế bào ung thư đi vào chu trình chết tự nhiên ở cả 2 loại là ung thư biểu mô tuyến và ung thư biểu mô vảy. Trong ung thư biểu mô vảy Curcumin làm giảm hoạt động của Prostaglandin E2, phân tử liên quan với sự phát triển ung thư trong ung thư biểu mô vảy thực quản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.700.629