Trị sạch mụn trứng cá với tinh bột nghệ và sữa tươi

Mặt mình đã sạch mụn trứng cá chỉ sau 1 tháng uống và đắp mặt nạ với tinh bột nghệ và sữa tươi. Da dẻ sáng mịn hồng hào và sạch mụn đẹp đẽ giúp mình tự tin hơn khi gặp gỡ mọi người. Giá mà mình biết công thức này sớm hơn.

Trước kia mặt nhiều mụn quá mình cũng tìm hiểu nhiều cách thức trị mụn nhưng có thể là không hợp nên mặc dù mình dùng kiên trì cũng không có hiệu quả. Nhưng tình cờ mình đọc được công dụng của tinh bột nghệ và sữa tươi trên mạng mình thấy có thể cũng dùng được nên dùng thử. Vậy mà không ngờ là dùng kiên trì chỉ trong 1 tháng da mặt mình đã đẹp hơn hẳn da sáng lên và mụn cũng ít hơn nhiều.

Theo mình được biết thì trong nghệ có curcumin là 1 chất chống ô xi hóa mạnh. Có công dụng làm đẹp da, sát khuẩn lành vết thương nhanh Còn sữa tươi thì có công dụng giữ ẩm, làm da mịn màng. Mình thấy mọi người thương đắp mặt nạ nhưng mình thì đắp mặt và uống cả tinh bột nghệ nữa.

Cách đắp mặt nạ tinh bột nghệ và sữa tươi

Mỗi tuần mình đắp mặt nạ 3 lần: Công thức đắp mặt nạ tinh bột nghệ của mình như sau

Lấy 2 thìa sữa tươi và 2 thìa tinh bột nghệ nguyên chất trộn với nhau thành 1 hỗn hợp sền sệt. Sau đó mình rửa mặt sạch bằng nước ấm. Bôi hỗn hợp trên lên mặt 20 phút. Sau đó mình rửa lại bằng nước. Các bạn sẽ thấy mặt hơi vàng 1 chút. Thường thì mình sẽ để qua đêm và rửa lại bằng sữa rửa mặt vào sáng hôm sau là sẽ hết vàng. Hoặc là dùng khăn mặt lau lại nhé

Cách uống tinh bột nghệ và sữa tươi

Mình kết hợp uống đều đặn tinh bột nghệ mỗi ngày vào 2 lần sáng tối. Mỗi lần 2 thìa cà phê. Lần đầu mình còn nhát đắng nên pha tinh bột nghệ vào 200ml sữa tươi để uống cho dễ. Nhưng giờ quen rồi mình bỏ trực tiếp 2 thìa tinh bột nghệ vào miệng và uống tráng bằng nước lọc cũng được. Thật ra tinh bột nghệ rất dễ uống các bạn ạ.
cach-lam-trang-da-voi-tinh-bot-nghe

Các bạn thử làm theo công thức mình gửi xem sao nhé. Chúc các bạn có làn da khỏe đẹp sạch mụn nha.

Cảnh báo:

Tinh bột nghệ bây giờ có rất nhiều loại. Để có tác dụng đẹp da và trị mụn tốt các bạn phải mua được sản phẩm tinh bột nghệ có hàm lượng curcumin  cao . Bạn có thể dùng tinh bột nghệ kc của viện hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam đã được tách tinh dầu và có hàm lượng curcumin cao nhất thị trường từ 3->5% nhé

Các bạn có thể tham khảo tinh bột nghệ tại đây https://tinhbotnghekc.com/tinh-bot-nghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.700.629