Tinh bột nghệ của viện KHCN đã giúp tôi phục hồi sức khỏe và lấy lại vóc dáng sau sinh

Chị Hoa đang công tác tại trường trung cấp kỹ thuật điện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết .

Sau khi sinh xong được mẹ  mua cho 1 hộp tinh bột nghệ  để uống bồi bổ khí huyết.  Mấy ngày đầu mình mới sinh xong nên chưa muốn uống. Nhưng sinh con xong mấy vết sạm trên mặt từ lúc mang bầu vẫn chưa khỏi hẳn. Lên mạng tìm hiểu thấy công dụng sáng da, mờ nám của tinh bột nghệ. Vì vậy mình quyết định uống điều độ hàng ngày. Uống hết 1 hộp mình thấy trong người khỏe hẳn, da dẻ cũng đẹp lên, đặc biệt vết nám trên mặt cũng mờ đi trông thấy. Mình mừng quá nên đặt mua thêm 4 hộp nữa về dùng và biếu mẹ chồng để cụ chữa đau dạ dày luôn

Mẹ mình bảo là uống tinh bột nghệ này tốt hơn ăn cả củ nghệ tươi. Ngày xưa không có điều kiện phụ nữ sau sinh thường ăn nghệ kho với cá, nghệ kho với thịt để phục hồi sức khỏe sau sinh. Vì củ nghệ giúp bồi bổ khí huyết kháng viêm, chống dị ứng nóichung là rất tốt. Nhưng mình thấy ăn củ nghệ rất rất khó ăn, hơi đắng mà bị vàng nhiều quá. Uống tinh bột nghệ thì dễ hơn nhiều. Chỉ đắng nhẹ thôi chứ ko đắng nhiều như củ nghê. Vì vậy mà mình uống điều độ hơn. Nói thật chứ dễ uống thế này mình uóng cả năm cũng không chán.

Giờ thì mình đi làm lại rồi. ai gặp mình cũng khen da dẻ dạo này đẹp thế, hồng hào trắng trẻo xinh hơn ngày trước bao nhiêu. Đúng là gái một con trông mòn con mắt. Mình được phen sướng lỗ tai. Mà mỗi lần tự ngắm mình trong gương cũng thấy sướng cả mắt. Mình cảm ơn shop tinh bột nghệ KC đã mang đến sản phẩm tốt cho sức khỏe của chị em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.700.629