Tại sao khi đắp mặt nạ tinh bột nghệ da mặt tôi bị vàng

Bạn Hằng cầu giấy mới dùng tinh bột nghệ để đắp mặt nạ làm trắng da và trị mụn  có câu hỏi: Shop ơi sao đắp mặt nạ tinh bột nghệ mà mặt em bị vàng nhỉ ? Em thấy các shop khác bảo là tinh bột nghệ bên họ đắp ko bị vàng. Làm sao để hết vàng mặt vậy chị ?

Trả lời: 

Câu hỏi của bạn Hằng cũng là băn khoăn và thắc mắc của nhiều bạn sử dụng tinh bột nghệ kc05 . Shop xin trả lời như sau:

Tinh bột nghệ KC-05 có hàm lượng curcumin cao hơn hẳn các dạng tinh bột nghệ chế biến thủ công  chiếm từ 5- 10%. mà Curcumin là thành phần chính của curcuminoid, Còn  curcuminoid là các polyphenol và là chất tạo màu vàng cho củ nghệ. Vậy nên da bạn bị vàng là do hàm lượng  Curcumin  trong tinh bột nghệ cao. Tinh bột nghệ sản xuất thủ công thì quá trình lọc đi lọc lại nhiều lần quá trình phơi khô hàm lượng curcumin đã giảm mạnh nên tinh bột nghệ có mầu nhợt nhạt, ko còn mầu vàng cam nữa bạn nhé. Vì vậy bạn đắp mặt nạ tinh bột nghệ Kc05 sẽ hơi có mầu vàng trên mặt

Các bạn thân mến Curcumin sở hữu chất chống oxy hóa, chống viêm đồng thời Curcumin có thể cải thiện collagen lắng đọng, tăng mật độ của các cấu trúc mạch máu của da, cũng như tăng số lượng các tế bào sản xuất collagen, vì vậy sử dụng Tinh bột nghệ với hàm lượng Curcumin cao như Tinh bột nghệ KC-05 mới có thể hỗ trợ bạn tốt trong việc điều trị mụn, nám, tàn nhang và giúp bạn có làn da trắng hồng.

Hiện tại chúng tôi bán hàng online quý khách hàng có thể mua tinh bột nghệ  trên các kênh sau

– Website https://tinhbotnghekc.com – website bán tinh bột nghệ tốt nhất, giá cả mềm nhất

– Fanpage bán hàng https://www.facebook.com/tinhbotnghecurcuminonline

– Gọi điện đặt mua trực tiếp trên số điện thoại: 0977.700.629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.700.629