Nano curcumin có diệt khuẩn HP gây viêm loét dạ dày không

Nano curcumin có diệt khuẩn HP gây viêm loét dạ dày  không ?

Vi khuẩn HP là nguyên nhân hàng đầu, phổ biến nhất gây viêm loét dạ dày, cứ 10 người thì sẽ có 6 người bị viêm loét do vi khuẩn HP gây ra. Cũng chính từ nguyên nhân này mà nguy cơ bị ung thư dạ dày. Đây là vấn đề hiện nay nhiều người gặp phải. Do đó, các chuyên gia khuyên dùng diệt vi khuẩn HP hãy uống nano curcumin

Vi khuẩn HP gây viêm loét và ung thư dạ dày như thế nào?

Theo một tạp chí y học hàng đầu thế giới, hiện nay có tới hơn 50% dân cư trên thế giới bị nhiễm vi rút HP, và con số này không hề có xu hướng giảm . Tại Việt Nam, khoảng gần 60% dân số đang bị nhiễm HP, đây là con số đáng báo động.

Thông thường những năm đầu khi bị nhiễm vi khuẩn HP, người bệnh sẽ mắc phải những bệnh về viêm loét dạ dày, đại tràng, tá tràng. Điều đặc biệt là cho đến khi viêm mạc bị tổn thương sâu sắc thì người bị bệnh không có bất cứ một biểu hiện đau đớn, nôn khan, khó chịu,.. nào cả. Tuy nhiên chính vì thế mà đa phần những bệnh nhân đến khám đều mắc viêm loét nặng, trong đó 1% số người đến khám chuyển sang giai đoạn ung thư dạ dày. Một con số thực tế không phải ai cũng biết đó là, trong tổng số những bệnh nhân đến bệnh viện khám, thì chỉ có 15% bệnh nhân sống được thêm 5 năm.

Vi khuẩn HP là nguyên nhân chính gây viêm loét và ung thư dạ dày

Khi chuyển sang giai đoạn cuối là ung thư dạ dày, nó có khả năng lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể, gây lên khả năng tử vong cao. Vì vậy, yêu cầu cấp bách đặt ra là phải tiêu diệt vi khuẩn HP, chỉ như vậy mới giảm tối đa khả năng mắc bệnh ung thư dạ dày.

Khi phát hiện có nhiễm H.P và có triệu chứng viêm loét dạ dày – tá tràng, cần tiến hành điều trị sớm và triệt để bằng các phác đồ kháng sinh kết hợp với giảm tiết acid.

Các bác sĩ cảnh báo môi trường acid dịch vị trong dạ dày có thể làm mất tác dụng của kháng sinh. Khuẩn H. pylori lại nằm sâu dưới lớp nhày và trong môi trường acid có thể dễ dàng “lẩn trốn” được kháng sinh điều trị bệnh. Đó là nguyên nhân chính khiến cho H. pylori có khả năng kháng thuốc và tiếp tục gây bệnh, sau nhiều đợt điều trị kháng sinh dài ngày mà bệnh cứ tái đi tái lại.

Nhiều người bệnh trị viêm loét dạ dày – tá tràng uống quá nhiều kháng sinh nên thường sợ thuốc do các tác dụng phụ như loạn khuẩn đường ruột gây rối loạn tiêu hóa, chán ăn, cơ thể mệt mỏi, tổn thương gan thận, từ đó bỏ dở quá trình điều trị. Đây là một trong những nguy cơ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như xuất huyết, thủng dạ dày – tá tràng, ung thư dạ dày.

Vì vậy sau những đợt kháng sinh dài ngày theo đúng phác đồ điều trị, để ngăn ngừa tái nhiễm HP, tái phát viêm loét dạ dày người bệnh nên sử dụng kết hợp với các thảo dược có tính chống viêm, ức chế sự phát triển của vi khuẩn HP. Trong đó nổi bật là tinh nghệ Nano Curcumin, dạng bào chế công nghệ cao của tinh chất nghệ.
Theo các chuyên gia y tế, Nano Curcumin có tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn H.Pylori, chống viêm, tăng tiết chất nhầy mucin để tái tạo và bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Nghiên cứu của các nhà khoa học Ấn Độ năm 2009 đã chứng minh Curcumin ức chế sự phát triển của cả 65 chủng HP

 

Tinh nghệ Nano Curcumin  giúp điều trị viêm loét dạ dày như thế nào ?

Khi đi vào cơ thể tinh nghệ Nano Curcumin sẽ nhanh chóng được hòa tan trong máu (khả năng hòa tan của Nano Curcumin so với Curcumin gấp hàng nghìn lần), sau đó ngấm sâu vào các tế bào máu, tạo ra hệ thống cấu trúc khiến các mạch máu không thế nảy sinh được nữa, đồng nghĩa với việc không có dưỡng chất nuôi các vi khuẩn này, khiến chúng không thể phát triển và tự tiêu diệt mình. Bên cạnh đó, Nano Curcumin giúp cho các tế bào gây bệnh không lây lan sang các vùng, cơ thể khác. Bó hẹp vùng hoạt động của chúng, khiến chúng không thể phát triển thêm được nữa. Như vậy ta có thể kết luận rằng: Viên nghệ vàng Nano Curcumin có tác dụng ức chế sự phá triển của vi khuẩn HP, chống viêm và tăng cường quá trình tiết ra chất nhầy để tái tạo và bảo vệ niêm mạc dạ dày, giúp cho người bệnh không còn bị đau đớn, nôn mửa.

Chính những tác dụng tuyệt vời này mà các bác sĩ, các chuyên gia đã khẳng định: diệt vi khuẩn HPsử dụng  Nano curcumin. Nano curcumin không những chống ung thư gan, điều trị viêm loét dạ dày mà còn hỗ trợ và điều trị các bệnh ung thư khác.

Xem thêm các dạng bào chế nano curcumin dạng bột và dạng dung dich

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.700.629