Hiển thị tất cả 4 kết quả

Nano curcumin hay còn gọi là tinh bột nghệ nano. Là ứng dụng mới chiết xuất tinh chất curcumin từ củ nghệ tươi dưới dạng phân tử nano giúp curcumin được hấp thụ vào cơ thể tốt hơn

Tinh chất nghệ nano curcumin có công dụng tốt trong hỗ trợ điều trị các bệnh về ung bướu, điều trị bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng và hỗ trợ làm đẹp.

Dong nghệ nano của viện hàn lâm khoa học công nghệ việt nam nghiên cứu sản xuất đang là dòng sản phẩm có hàm lượng cao nhất thị trường được nhiều người sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của Nano Curcumin

 – Với kích thước siêu nhỏ từ 50nm-70nm giúp Nano Curcumin phân tán tốt trong nước, độ tan 7,5%, tăng gấp 7.500 lần so với curcumin (0,001%)

– Kích thước nano siêu nhỏ giúp Curcumin thẩm thấu vào máu nhanh chóng để phát huy hiệu quả hỗ trợ điều trị tại hầu hết các cơ quan khác nhau trong cơ thể.

– Độ hấp thu của Nano Curcumin đạt tới 95%, hiệu quả vượt trội so với Curcumin thông thường (Theo kết quả nghiên cứu của nhóm chuyên gia của trường Đại học Dược, bang Ohio, Hoa kỳ, thực hiện năm 2012 đăng trên Pubmed. Link nghiên Cứu http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/21968952)

0977.700.629