Shop tinh bột nghệ kc – website: https://tinhbotnghekc.com xin kính chào quý khách hàng.

Từ lâu củ nghệ đã trở nên rất quen thuộc đối với cuộc sống của người Việt Nam. Nó không chỉ là 1 loại thực phẩm gia vị trong nhiều món ăn mà còn là vị thuốc dân gian thường được nhiều người sử dụng. Nghệ có tác dụng tốt đối với các bệnh dạ dày, mỡ máu . Sau khi bị thương dân ta thường hay bôi nghệ lên vết thương đã lành để mau lên da non, trị sẹo. Ngoài ra nghệ còn có công dụng làm đẹp da , cải thiện sắc tố da và được chị em phụ nữ sau khi sinh con đặc biệt tin dùng.

Với những đặc trưng rất tuyệt vời từ củ nghệ Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam đã nghiên cứu sản xuất ra Tinh Bột Nghệ KC – Là quá trình mà củ nghệ tươi nguyên chất được chưng cất qua nhiều công đoạn và tốn nhiều thời gian để tách bỏ nhựa, dầu và các tạp chất. Cho ra đời sản phẩm tinh bột nghệ với hàm lượng Curcumin có giá trị cao trong điều trị các bệnh viêm loét dạ dày, phòng chống tế bào ung thư.

Shop chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nguyên chất từ củ nghệ tươi là : Tinh bột nghệ & Tinh dầu nghệ  Và nano curcumin Giúp phòng – điều trị nhiều loại bệnh và làm đẹp

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Được nhiều quý khách hàng tin dùng

Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU. Chúng tôi cam kết không bán hàng kém chất lượng, hỗ trợ tư vấn bán hàng nhiệt tình.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đến với shop của chúng tôi.!