Shop tinh bột nghệ kc – website: https://tinhbotnghekc.com xin kính chào quý khách hàng.

Từ lâu củ nghệ đã trở nên rất quen thuộc đối với cuộc sống của người Việt Nam. Nó không chỉ là 1 loại thực phẩm gia vị trong nhiều món ăn mà còn là vị thuốc dân gian thường được nhiều người sử dụng. Nghệ có tác dụng tốt đối với các bệnh dạ dày, mỡ máu . Sau khi bị thương dân ta thường hay bôi nghệ lên vết thương đã lành để mau lên da non, trị sẹo. Ngoài ra nghệ còn có công dụng làm đẹp da , cải thiện sắc tố da và được chị em phụ nữ sau khi sinh con đặc biệt tin dùng.

Với những đặc trưng rất tuyệt vời từ củ nghệ Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam đã nghiên cứu sản xuất ra Tinh Bột Nghệ KC – Là quá trình mà củ nghệ tươi nguyên chất được chưng cất qua nhiều công đoạn và tốn nhiều thời gian để tách bỏ nhựa, dầu và các tạp chất. Cho ra đời sản phẩm tinh bột nghệ với hàm lượng Curcumin có giá trị cao trong điều trị các bệnh viêm loét dạ dày, phòng chống tế bào ung thư.

Shop chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nguyên chất từ củ nghệ tươi là : Tinh bột nghệ & Tinh dầu nghệ  Và nano curcumin Giúp phòng – điều trị nhiều loại bệnh và làm đẹp

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Được nhiều quý khách hàng tin dùng

Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU. Chúng tôi cam kết không bán hàng kém chất lượng, hỗ trợ tư vấn bán hàng nhiệt tình.

Giới thiệu tác giả 1 số sản phẩm nano curcumin viện hàn lâm

Phó giáo sư tiến sỹ – Phạm Thu Nga

PGS-TS Phạm Thu Nga hiện là nghiên cứu viên cao cấp tại Viện Khoa học vật liệu, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

PGS-TS Phạm Thu Nga Sinh năm 1950. là một trong những Nghiên cứu viên cao cấp tại Viện Khoa học vật liệu, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, giảng viên Đại học Duy Tân, Đà Nẵng.

Lĩnh vực chuyên môn: Vật lý quang phổ, cấu trúc đa lớp, nano tinh thể, nano.

Thành tựu: PGS-TS Phạm Thu Nga Là tác giả và đồng tác giả của khoảng 170 bài viết đã công bố trong các tạp chí quốc tế ISI, tạp chí trong nước và tuyển tập báo cáo toàn văn của các hội nghị, trong đó có khoảng hơn 40 bài đăng trên tạp chí quốc tế ISI.

PGS-TS Phạm Thu Nga Là một trong những người tiên phong ở Việt Nam nghiên cứu phương pháp sol-gel và hóa ướt để chế tạo vật liệu thủy tinh silica pha tạp các ion đất hiếm, sản xuất các chất bán dẫn nhóm II-VI (và dạng hợp kim của chúng) có kích thước nano, được gọi là các chấm lượng tử… Nghiên cứu cải tiến phương pháp tách hoạt chất curcumin trong củ nghệ vàng với hiệu suất chiết ly cao và số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Giải thưởng KH&CN của Trung tâm Khoa học tự nhiên và Công nghệ quốc gia với cụm công trình “Nghiên cứu cơ bản về quang học vật rắn”. Huy chương Vì sự nghiệp khoa học của Bộ KH&CN; bằng khen “Nữ trí thức tiêu biểu của Việt Nam giai đoạn 2010-2015”; giải thưởng Kovalevskaia 2016.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đến với shop của chúng tôi.!